Email theo tên miền doanh nghiệp với Gmail

Gmail từ Google Apps cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào.

Cá nhân hóa email của doanh nghiệp của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Tạo địa chỉ email dưới dạng: ten_ban@ten_mien.com và duyệt mail hoàn toàn trên nền Gmail cao cấp dành cho doanh nghiệp.

SMS Marketing

Sms marketing là hoạt động tiếp thị bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn sms. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng sau bán qua việc kích hoạt các chế độ bảo hành, chúc mừng sinh nhật, khuyến mại, tri ân khách hàng, giảm giá …. nhằm tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng lâu dài cho doanh nghiệp.

Email Marketing

Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

Nhưng việc quảng bá trực tiếp thông qua email sẽ mang lại kết quả rất tệ. Hầu như chúng ta phải bổ trợ thông qua 1 chiến dịch tặng quà, chuỗi chăm sóc, chương trình khuyến mãi,...thì mới hiệu quả.

Nhiều người còn quảng bá livestream, webinar thông qua email để tăng tính chất chia sẻ, giảm nhịp độ bán hàng:

Search Engine Optimization (SEO)

SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization ) được hiểu là giải pháp tối ưu website để website có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang web. Bên cạnh đó, áp dụng thêm các phương pháp Marketing online khác cũng là 1 phần trong SEO vì chúng giúp thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook…

Thiết kế website bất động sản

Bất động sản luôn là lĩnh vực cập nhật nóng hổi hơn bất kể ở kênh online hay offline. Chính vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng website bất động sản riêng biệt và ấn tượng với khách hàng nói riêng, công chúng nói chung. Những thông tin về thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp ích thêm cho bạn!

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch ngày nay đã dần trở thành một yêu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với bất kì công ty kinh doanh du lịch nào. Nếu bạn là doanh nghiệp đã và đang kinh doanh các mảng liên quan đến Du lịch như Đặt phòng khách sạn, Cho thuê xe Du lịch, Chuyến bay, Đặt vé máy bay… chắc chắn một website du lịch chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần. 

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp, công ty dù họ có đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” vào Việt Nam như một xu thế tất yếu, việc sử dụng website kết hợp với các phương pháp marketing online chính là công thức quen thuộc mà các doanh nghiệp đang dùng để thực hiện với mong muốn mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất. Trong bối cảnh này, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đã lại trở thành nhu cầu thiết yếu và cực kì quan trọng.

Thiết kế website bán hàng đồng bộ lên Shopee

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng online? Bạn muốn website của mình phải thật đẹp, chuyên nghiệp thu hút hàng ngàn khách hàng ngay từ lần đăng nhập đầu tiên? Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng không chỉ ngay tại cửa hàng trực tiếp mà còn trên cả website cũng như các kênh online khác? Và, bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp có thể đồng bộ với Shopee, Tiki, Sendo, Lazada? Chúng tôi WEBSCLOUD cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng kinh doanh online chưa?

© Copyrights WEBSCLOUD 2020. All rights reserved.