SMS Marketing

18/03/2020 11:18

1. Sms Marketing là gì?

Sms marketing là hoạt động tiếp thị bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn sms. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng sau bán qua việc kích hoạt các chế độ bảo hành, chúc mừng sinh nhật, khuyến mại, tri ân khách hàng, giảm giá …. nhằm tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng lâu dài cho doanh nghiệp.

Lợi ích của SMS marketing cho doanh nghiệp

Lợi ích của SMS marketing cho doanh nghiệp

2. 5 lợi ích mà Sms Marketing mang lại cho doanh nghiệp

2.1 Truyền tải thông tin nhanh chóng, tỉ lệ đọc và mở cao

Lợi ích nổi bật của sms marketing đó là tỉ lệ đọc, mở của tin nhắn rất cao vào khoảng 98%, và được đọc trung bình trong vòng 5 phút sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ khoảng 20% và thời gian trung bình mở là 48h.

2.2 Định vị thương hiệu doanh nghiệp

Với dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname, doanh nghiệp sẽ tốn một khoảng chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo cao, nhắm đúng đối tượng là các khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Nhờ vào thông điệp của sản phẩm dịch vụ, gửi trực tiếp tới từng thuê bao di động dưới dạng tin nhắn SMS Brandname, khách hàng có thể nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó mà doanh nghiệp có thể gia tăng lượng khách hàng trung thành và bền vững.

2.3 Chi phí gửi tin nhắn thấp

Việc quảng cáo trên các trang báo điện tử, truyền hình và các hình thức quảng cáo khác hầu như là rất lớn với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chỉ với 540 đồng/tin nhắn sms, bạn có thể tiếp cận được 1 khách hàng mà không tốn quá 15 giây.

Bạn đã sẵn sàng kinh doanh online chưa?

© Copyrights WEBSCLOUD 2020. All rights reserved.