Thiết kế website bất động sản

09/03/2020 07:00

Tầm quan trọng của thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Theo một số nghiên cứu và khảo sát, khi gõ nhanh một từ đơn giản “bất động sản” trên công cụ tìm kiếm Google tại Việt Nam, bạn có thể nhận về tất cả khoảng 4.420.000 kết quả. Đó là chưa kể đến những từ khóa thông dụng liên quan, nên rất có thể con số liên quan đến lĩnh vực đặc biệt này chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở con số 4.420.000.

Vì sao cần thiết kế website cho dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp?

Vì sao cần thiết kế website cho dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp?

Internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người. Nhất là với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì đây chính là một kênh hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với mọi người. Đặc biệt, ngành bất động sản lại cần thiết hơn bất kì lĩnh vực nào khả năng truyền đạt thông tin, hình ảnh của dự án, căn hộ,..để tạo sự tin tưởng và kích cầu từ phía khách hàng.

Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giải đáp giúp doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này bài toán hoàn hảo. Website chính là một kênh tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng của bạn với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web cũng là một định hướng lâu dài tạo đòn bẩy thương mại cho  bất động sản online.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại WEBSCLOUD

Nắm bắt được nhu cầu tiềm năng của lĩnh vực này, hàng loạt các công ty thiết kế tập trung đánh mạnh vào lĩnh vực thiết kế website bất động sản. Điểm chung rằng mọi dịch vụ đều có nhiều lời hứa hẹn cực hấp dẫn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Một trong số đó phải kể đến WEBSCLOUD - nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website nói chung và website bất động sản nói riêng.

Ở đâu thiết kế website uy tín, chất lượng?

Ở đâu thiết kế website uy tín, chất lượng?

WEBSCLOUD tự hào với kinh nghiệm 10+ năm nghiên cứu giải pháp website và phát triển các sản phẩm thiết kế đồ hoạ. Tại đây luôn định hướng cung cấp giải pháp website doanh nghiệp toàn diện ở mọi lĩnh vực. Với cam kết về chất lượng và hiệu quả cho khách hàng bước đệm tiên phong cho sự thành công của WEBSCLOUD.

Đối với lĩnh vực đặc thù bất động sản, WEBSCLOUD đảm bảo đem đến cho khách hàng những tính năng hoàn thiện của website tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi vừa đưa đến cho khách hàng nội dung đầy đủ vừa tạo trải nghiệm chân thực nhất qua hình ảnh, thiết kế. Từ đây, tạo ấn tượng và gây thiện cảm cho người xem nhiều hơn.

Tính năng ưu việt của thiết kế website bất động sản tại WEBSCLOUD

Hệ thống tính năng tiện ích, đầy đủ

Giải pháp thiết kế Website bất động sản tại WEBSCLOUD được đánh giá có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến phức tạp nhất. Công nghệ web tiên tiến, hiệu quả hỗ trợ cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp bất động sản hưởng lợi khá nhiều từ chính trang website của mình mà không cần tốn con số chi phí khổng lồ khác.

Website bất động sản cần đảm bảo được đầy đủ các tính năng

Website bất động sản cần đảm bảo được đầy đủ các tính năng

Chức năng cơ bản nổi bật ở website bất động sản có thể kể đến như bộ lọc tìm kiếm. Tính năng này tạo tiện ích cho khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin các dự án từ bộ lọc tìm kiếm theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như: loại bất động sản, mức giá, quận huyện, diện tích, hướng nhà, số phòng…

Kế đó có thể kể đến tính năng nâng cao ưu việt như trải nghiệm và tăng tương tác với khách hàng. Có thể là sự xuất hiện của nút gọi điện xuất hiện bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng hơn, chế độ tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án hay Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh…

Tất cả hệ thống tính năng trên đều giúp ích rất nhiều cho chủ đầu tư của bất kể dự án nào khi muốn tương tác hai chiều cùng khách hàng. Đặc biệt, chúng còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của chính doanh nghiệp bạn.

Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo

Thẩm mỹ cũng chính là một tiêu chuẩn khiến người xem chịu nán lại lâu hơn tại trang website của bạn. Nhất là với website bất động sản, một thiết kế với khả năng bắt nắm và thu hút sẽ khiến khách hàng có hứng thú tìm hiểu về dự án nhà ở hơn rất nhiều.

Đồng thời, giao diện đẹp phải đi liền với sự tối giản, dễ sử dụng. Cái hay của sự chuyên nghiệp thể hiện trong website chính là khả năng sắp xếp vừa mắt và ấn tượng hình ảnh và thông tin. WEBSCLOUD đã thực sự đạt được tiêu chuẩn này ở lĩnh vực website bất động sản nói riêng hay thiết kế website nói chung.

Thích ứng hoàn hảo trên mọi thiết bị

Bạn không còn phải quá lo lắng rằng liệu website của mình có giao diện chuẩn trên các thiết bị điện tử khách không nữa. Đối với dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại WEBSCLOUD thiết kế web với giao diện, nội dung hiển thị co giãn phù hợp trên các màn hình (desktop, laptop, tablet, smartphone...).

Tích hợp giao diện trên tất cả mọi thiết bị

Tích hợp giao diện trên tất cả mọi thiết bị

Khách hàng có thể truy cập vào trang website của bạn mọi lúc, mọi nơi mà chẳng hề gặp phải sự bất tiện nào cả. Đó quả thực là một điểm cộng lớn dành cho bạn.

Thiết kế website chuẩn Seo

Seo đang được coi là ông vua trong lĩnh vực bán hàng. Một trang website thành công sẽ phụ thuộc một phần nào đó vào sự thành công của hệ thống chạy Seo. Và thiết kế website về bất động sản tại WEBSCLOUD đã làm tốt điều đó.

Website được thiết kế tối ưu hoàn hảo các thẻ Heading, Url, thẻ alt, nội dung. Chính vì thế, theo chuẩn cập nhật mới nhất của Google, website hoàn toàn có thể dễ dàng leo lên được thứ hạng cao trên Google.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại WEBSCLOUD . Để liên hệ tư vấn và sử dụng dịch vụ ưu việt này, vui lòng liên hệ Hotline: 0388231397

Bạn đã sẵn sàng kinh doanh online chưa?

© Copyrights WEBSCLOUD 2020. All rights reserved.